ชื่อต้นฉบับจีน

教主喜欢欺负

🔖 แนว : ชายรักชาย,จีนโบราณ, SM

.. [คำโปรย] ..
จริงๆชื่อเรื่องภาษาจีนจะแปลประมาณว่า
“ท่านประมุข(พรรค)ชมชอบข่มเหงรังแกผู้คน”
ซึ่งบ่งบอกความเป็นตัวตนของ... ประมุขพรรคมารสายS (ที่ชอบใช้ความรุนแรง) แต่ชื่อไทยที่แอดมินตั้งจะกลับกัน ชื่อที่แอดมินตั้งนั้นจะบ่งบอกไปที่ตัวตนของ... ผู้บังคับบัญชาราชองครักษ์สายM (ที่ชอบถูกท่านประมุขซ้อม).. 🔖 เรื่องย่อ+สปอยเล็กๆ ..
.. เมื่อใต้เท้าหลี ผู้บัญชาการราชองครักษ์ แห่งวังหลวง หมกหมุนเอาแต่คิดถึงวันวานในอดีต เมื่อตอนที่ตนเองปลอมตัวเป็นสายลับ เข้าไปบ่อนทำลายพรรคมาร ... .. โดยในอดีตสายลับเช่นเขา มีหน้าที่เป็นต้องคอยรับใช้นายน้อยของพรรคมาร ที่มักจะมีอาการคลุ้มคลั่งจากปรานมาร จนต้องระบายออกด้วยการทรมานผู้คนที่อยู่รอบข้าง และเมื่อสายลับเช่นเขา จำเป็นต้องมาคอยรับใช้อยู่เคียงข้างนายน้อยสายเอสเช่นนี้ เขาก็ไม่อาจหลบเลี่ยงจากการถูกทรมานได้อย่างแน่นอน
.. แต่ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะ เขามีสัญชาตญาณในการเอาตัวรอดสูง (จึงทำให้ร่างกายและจิตใจปรับตัว เพื่อให้สามารถรองรับการทรมานได้อย่างดีเยี่ยม) หรือเป็นเพราะลึกๆจิตใต้สำนึกของเขาก็เป็นสายเอ็ม ที่ชื่นชอบการถูกทรมานอยู่แล้วกันแน่ เพราะเมื่อเขาหลุดพ้นจากภารกิจสายลับ และกลับคืนสู่ราขสำนักดังเดิมแล้ว แต่ร่างกายของเขากลับโหยหา การถูกทรมานจากนายน้อยพรรคมารแทบเกินจะทนซะงั้น😅
.. แต่แล้วเมื่อเวลาพ้นผ่านนานสามปี ราชสำนักได้เปลี่ยนนโยบายใหม่ จากเดิมที่หวังจะกำจัดพรรคมารให้สิ้นซาก กลับเปลี่ยนมาเป็นอยากสานสัมพันธ์อันดีกับพรรคมารแทนเสียนี่ ใต้เท้าหลีผู้โหยหาการถูกข่มเหงทรมาน มีหรือจะยอมพลาด!! .. เขาจึงได้ถือโอกาส รีบขอเป็นผู้รับผิดชอบภารกิจสานสัมพันธ์ในครั้งนี้!! เพราะเขาโหยหาการถูกทรมานจากนายน้อยแทบจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว
.. อีกฝั่งทางด้านพรรคมาร.. จากสถานะนายน้อยได้ก้าวขึ้นเป็นประมุขพรรคมารอย่างเต็มตัว แต่ด้วยปรานมารที่ครอบงำ เขาจึงจำเป็นต้องระบายความคลุ้มคลั่งด้วยการจับผู้อื่นมาทรมานอยู่เสมอ
.. แต่จู่ๆอดีตคนรักที่เคยทรยศหักหลัง กลับหวนคืนมาขอคืนดี ด้วยความที่เคยรักมาก จึงทำให้แค้นมาก เขาจึงยิ่งอยากจับคนผู้นี้มาทรมานให้หนำใจ ให้คนผู้นี้ได้รับรู้ถึงความเจ็บปวดที่เขาเคยได้รับ
.. เมื่อหนึ่งบุรุษสายเอ็มผู้โหยหาการถูกข่มเหงทรมาน กับอีกหนึ่งสายเอสผู้คลุ้มคลั่งชอบทรมานผู้คน มาบรรจบพบเจอกัน มันจึงควรเป็นส่วนผสมที่ลงตัว เป็นคู่แท้แห่งพรหมลิขิต แต่ดันติดตรงที่มีความแค้นของการถูกทรยศหักหลังมาเหนี่ยวรั้วหัวใจเอาไว้
.. ก็ไม่รู้ว่าท่านประมุขพรรคมาร จะสามารถปล่อยวางความแค้นได้หรือไม่ เราคงได้แต่ต้องรอลุ้น ติดตามกันต่อไปค่ะ...
.. เรื่องนี้แอดมินก็ไม่รู้ว่ามีเวอร์ชั่นนิยายหรือเปล่านะคะ ต้นฉบับม่านฮว่าจีน(ลายเส้นการ์ตูน) เพิ่งมีออกมา10ตอนค่ะ ส่วนเวอร์ชั่นแปลไทยที่แอดมินแปลเอง เพิ่งแปลได้4ตอนค่ะ
** ** แอดมินก็ยังไม่แน่ใจในโพค่ะว่าใครรุกใครรับ? คนไหนพระเอกคนไหนนายเอก?😅

แปลวาย แปลวาย