ม่านฮวาวาย, การ์ตูนจีนวาย

🔖 แนว : ชายรักชาย, แฟนตาซี, จีนโบราณ, เทพ เซียน ปีศาจ

ชื่อต้นฉบับจีน : 魔尊要抱抱

.. เรื่องย่อ ..

จอมปีศาจต้องการอ้อมกอด: (คำโปรย) เรื่องราวความรักต้องห้ามของอสูรแห่งบรรพกาลกับเทพแห่งฤดูใบไม้ผลิ ที่ถูกลงทัณฑ์ให้พรากจากกัน
.. เทพแห่งฤดูใบไม้ผลิวิญาณเทพแตกดับหลงเหลือเพียงเศษเสี้ยวของวิญญาณลงไปเกิดใหม่ .. อสูรแห่งบรรพกาลพ้นจากวิญญาณแตกดับเพราะร่างเป็นอมตะ หลบหนีไปยังแดนมาร สยบเผ่าปีศาจตั้งตนเป็นราชันจอมปีศาจ แล้วนำทัพปีศาจบุกทำลายแดนเทพตามหานายเอก แต่ไม่เจอ... "ข้าจะทำเช่นไรดี ข้าควรจะหาเจ้าที่ใด บอกข้าทีหลี่จู" 😭
.............

เรื่องย่อ.. .. อสูรแห่งบรรพกาล(พระเอก)รักกับเทพแห่งฤดูใบไม้ผลิ(นายเอก) ถือเป็นเรื่องผิดกฏแดนเทพ เทพแห่งฤดูใบไม้ผลิถูกลงทัณฑ์ให้ไปเกิดใหม่ในแดนมนุษย์ ส่วนอสูรแห่งบรรพกาลถูกลงทัณฑ์สายฟ้าให้ดับสูญ ก่อนอสูรแห่งบรรพกาลจะถูกทัณฑ์สายฟ้า นายเอกบอกให้พระเอกรอตนกลับมาเกิดใหม่ ตนจะต้องกลับมาอยู่เคียงข้างพระเอกอย่างแน่นอน จากนั้นวิญญาณนายเอกก็หายไป ส่วนพระเอกก็ถูกทัณฑ์สายฟ้า ซึ่งถ้าเป็นคนอื่นคงวิญญาณแตกสลายไปแล้ว แต่พระเอกเป็นอสูรแห่งบรรพกาลที่มีร่างเป็นอมตะเลยไม่ตาย พระเอกจึงหนีไปแดนมาร สยบเผ่ามารตั้งตนเป็นราชันจอมปีศาจ แล้วนำทัพมารบุกแดนทำลายเทพตามหานายเอก แต่ไม่เจอ...
.. นายเอกเกิดใหม่ในแดนมนุษย์ เป็นผู้ฝึกตนเป็นเซียน ไร้ซึ่งความจำตอนเป็นเทพ บังเอิญเจอพระเอกตอนที่พระเอกยกทัพบุกตีแดนมนุษย์ พระเอกเลยลักพาตัวนายเอกไปยังแดนปีศาจ
.. ถึงนายเอกไม่ใช่เทพเต็มตัวแบบในอดีต แต่ก็ยังเป็นเรื่องยากที่ มนุษย์กึ่งเซียน(กึ่งเทพ)แบบนายเอกจะรักกับราชันจอมมารได้อยู่ดี อีกทั้งนายเอกไร้ซึ่งความทรงจำในอดีตชาติ ความเป็นปรปักษ์ของเผ่าพันธ์ก็ยังเป็นเส้นแบ่งที่ขวางกั้นอยู่ดี อีกทั้งบรรดาเหล่าเทพที่ทราบเรื่องก็ตามมาขัดขวางความรักของทั้ง2อีกครั้ง
.. ความจำทรงใจตอนเป็นเทพจะกลับคืนมาหรือไม่? พระเอกจะสามารถเอาชนะใจนายเอกได้อีกครั้งหรือไม่? .. โปรดติดตามต่อได้ที่ ม่านฮวายวาย #จอมปีศาจต้องการอ้อมกอด .... .. ...

💢 อ่านจากโทรศัพท์มือถือ 📲 กรุณาเปิดอ่านผ่านแอพเบราว์เซอร์ เช่น Chrome ถ้ากดอ่านจาก App Facebook โดยตรง ภาพอาจไม่โชว์

💢 ตอนด้านล่างต่อไปนี้ หลังจากคลิ๊กที่ภาพแล้ว
จะต้องรอ5วิ เพื่อกดข้าม ที่ปุ่มมุมขวาบนก่อน